HPT – Chuyên phân phối linh kiện bếp công nghiệp cho nhà hàng

 1. Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao,có bảo hành chính hãng :
  Chúng tôi hợp tác với nhiều nhà cung cấp linh kiện bếp công nghiệp và phụ tùng hàng đầu trên thế giới từ Châu Âu đến Châu Á để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách tất cả các hãng :
  – Linh kiện bếp Châu Âu các hãng như : Fagor, Garland, Convortherm, Betors, Ambach, Zanolli, MKN, Hatco, Rational, Sirman, ….
  – Linh kiện bếp châu Á các hãng như : Power Flame, Flame Mate, Chanmag, Berjaya …
  – Linh kiện lò nướng salamander chuyên nướng các món thịt nướng, nướng hải sản, nướng thịt cho nhà hàng khách sạn…
  – Linh kiện bếp công nghiệp sản xuất tại Việt Nam
  Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm linh kiện nhập khẩu chính hãng bạn cần ở HPT !
  Với đa dạng chủng loại phụ tùng linh kiện thiết bị bếp công nghiệp như linh kiện bếp âu, linh kiện bếp á, linh kiện thiết bị làm bánh, linh kiện lò hấp nướng đa năng, linh kiện thiết bị lạnh … HPT cam kết sẽ mang đến dịch vụ linh kiện bếp tốt nhất cho khách hàng đảm bảo chính hãng.
 2. Dịch vụ :
  Với mục tiêu là nhà cung cấp linh kiện và dịch vụ bảo trì sửa chữa thiết bị bếp nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật được đào tạo bài bản từ nhà cung cấp trong và ngoài nước, đồng thời được tổ chức đào tạo nội bộ thường xuyên để nâng cấp tay nghề. HPT cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo sau bán hàng cũng như những khách hàng có nhu cầu bảo trì, sửa chữa thiết bị bếp công nghiệp trong quá trình sử dụng.
  HPT – ĐƠN VỊ CUNG CẤP PHÂN PHỐI LINH KIỆN  VÀ DỊCH VỤ BẢO TRÌ SỬA CHỮA THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP.

  Với hệ thống dự phòng vật tư linh kiện bếp công nghiệp do HPT vừa là công ty thương mại vừa sản xuất đảm bảo việc cung cấp linh kiện nhanh, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật mà không làm tăng giá thành dịch vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH HPT QUỐC TẾ
Tầng 11, tòa nhà Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, số 7 đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988 11 44 34 – 0944 11 44 34
Điện thoại: +844 66809055
Email: hadx.hpt@gmail.com

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp cho nhà máy : Hatco, Sirman, Meiko, Convotherm, … với giá thành tốt nhất thị trường. Xem thêm : http://hatco.com.vn/ – http://meiko.com.vn – http://sirman.com.vn/

Leave a Reply